Phát wifi từ sim 3G/4G Netgear Pigpond 753S tốc độ cao - vừa sạc vừa dùng (đen)
Phát wifi từ sim 3G/4G Netgear Pigpond 753S tốc độ cao - vừa sạc vừa dùng (đen)
Phát wifi từ sim 3G/4G Netgear Pigpond 753S tốc độ cao - vừa sạc vừa dùng (đen)
Phát wifi từ sim 3G/4G Netgear Pigpond 753S tốc độ cao - vừa sạc vừa dùng (đen)
Phát wifi từ sim 3G/4G Netgear Pigpond 753S tốc độ cao - vừa sạc vừa dùng (đen)
Phát wifi từ sim 3G/4G Netgear Pigpond 753S tốc độ cao - vừa sạc vừa dùng (đen)
Phát wifi từ sim 3G/4G Netgear Pigpond 753S tốc độ cao - vừa sạc vừa dùng (đen)
Phát wifi từ sim 3G/4G Netgear Pigpond 753S tốc độ cao - vừa sạc vừa dùng (đen)
+ -
Giới thiệu
Giới thiệu sản phẩm Thiết bị phát wifi từ sim 3G/4G Netgear Pigpond 753S tốc độ cao - vừa sạc vừa dùng (đen)
Thiết bị phát wifi từ sim 3G/4G ngày nay không còn xa lạ hay xa sỉ với người tiêu dùng mà nó còn giúp người dùng truy cập internet khắp mọi nơi mà không cần phải lắp đặt đường truyền phức tạp, tốn kém, mất thời gian. Là giải pháp tối ưu cho các khách hàng thường xuyên di chuyển liên tục, đi công tác thường xuyên thay đổi nơi ở giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng, giảm thiểu tối đa tình trạng nóng máy khi sử dụng.
Sierra Wireless AirCard 753s sản xuất theo qui trình chặt chẽ của Mỹ, chính hãng Netgear chuẩn LTE dòng 4G sử dụng chipset Qualcomm MDM8225 & WTR1605L mang lại.
Số lượng kết nối đầu cuối không dây mạnh mẽ và mượt mà lên đến 12 thiết bị cùng lúc có thể hỗ trợ 802.11 b/g/n với 2 x 2 MIMO trên 2.4GHz dual band
Tương thích với hầu hết tất cả các mạng di động tại Việt Nam nói riêng cũng như đã lưu mã APN hơn 500 nhà mạng các quốc gia thông dụng trên thế giới, vì thế nó rất phù hợp cho các chuyến công tác hay du lịch trong và ngoài nước.
Sử dụng pin rời lên đến 1800mAh có thể thay thế được, dung lượng pin được tích hợp sử dụng liên tục hết công suất lên đến 6h và thời gian nghỉ lên đến 150h.Ngoài ra bạn cũng có thể bỏ pin ra và cắm sạc trực tiếp (từ pin dự phòng hoặc cốc sạc điện thoại ô tô) rất tiện lợi cho bạn trong các chuyến đi dài ngày mà không sợ hết pin khi khẩn cấp. Giúp cho thời gian sử dụng wifi được xuyên suốt.
Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và sang trọng. Kích thước vừa tầm tay 110 mm (L) x 61 mm (W) x 15.2 mm (H) và nặng 112g bạn có thể bỏ túi dễ dàng và mang đi bất cứ đâu bạn muốn, sử dụng wifi mọi lúc, mọi nơi.
Được phủ lớp sơn bóng chống bám bụi, hình chữ nhật, màn hình cảm ứng ở giữa, các góc cạnh được bo tròn giúp người dùng cầm trên tay thoái mái, nút nguồn được nằm riêng biệt ở một bên, cổng sạc cùng hai jack cắm ăng ten được thiết kế ở một bên khác giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện nhất.
Sử dụng màn hình LCD 2,4″ hiển thị hầu hết các thông tin cơ bản: Tên Wifi và password, tình trạng Pin, thời gian sử dụng, thông tin nhà mạng, tự nhận diện sóng ở mức 3G hay 4G… cũng như bạn có thể thay đổi cấu hình cài đặt nhanh thông qua các thao tác tại trang admin hoặc thông qua ứng dụng (hỗ trợ cả IOS và Android).
Dùng chuẩn Mirco Sim, có 2 rắc cắm anten 3G/4G chuẩn TS-9 để cắm thêm anten ngoài khi sử dụng ở vùng sóng 3G/4G yếu (anten mua thêm, không đi cùng sản phẩm).
***Hướng dẫn sử dụng và thay đổi tên mật khẩu wifi:
- Để biết tên wifi và mật khẩu mặc định của thiết bị quý khách xem thông tin tại hình dưới đây:
Hoặc sau lưng nắp máy
- Để thay đổi tên và mật khẩu wifi quý khách làm theo hướng dẫn sau đây:
Thông số kỹ thuật
Thông tin sản phẩm Thiết bị phát wifi từ sim 3G/4G Netgear Pigpond 753S tốc độ cao - vừa sạc vừa dùng (đen)
- 1 x sản phẩm 1 x box sản phẩm 1 x biên nhận bán hàng 1 x sách hướng dẫn (tiếng anh) 1 x dây cáp sạc 1 x cốc sạc theo máy 1 x pin 1800mAh
SKU | NE055ELAA585UOVNAMZ-9612555 |
Connectivity Speed | 150Mbps |
Mẫu mã | Phát wifi 3G Telstra 753s |
Sản xuất tại | Trung Quốc & Thái Lan |
Thời gian bảo hành | 6 tháng |
Loại hình bảo hành | Bằng Tem bảo hành |
Wireless Signal Range | 1-10 mét |
Các sản phẩm khác
Bộ Phát Wifi 4G LTE Tenda 4G03 Chuẩn N300 Có Cổng Lan Băng Thông Mạnh Tặng Cáp Mạng - Hàng Chính Hãn
990.000đ
1.100.000đ