CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3

CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3

CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3

CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3

CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3
CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3

CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3

CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3

Mã: CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3
Giá : Liên Hệ

THIẾT BỊ CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3

Xăng, dầu là điều kiện sống còn của doanh nghiệp vận tải hàng hoá, hành khách. Từ chi phí này, doanh nghiệp mới có thể hoạch toán được chi phí đầu vào và đầu ra cho hoạt động kinh doanh của mình.

Hiện nay, trong điều kiện yếu tố con người còn nhiều hạn chế, thị trường xăng/dầu liên tục tăng cao, những vấn đề tiêu cực phát sinh từ quá trình di chuyển thực tế của các đội xe trong ngành vận tải – Việc đo đạc, báo cáo chính xác lượng nhiên liệu xăng dầu tiêu thụ trong quá trình xe lưu thông, vận chuyển luôn là bài toán quản lí nan giải đối với các chủ doanh nghiệp vận tải.

Trong quá trình hoạt động vận tải, nếu để lượng nhiên liệu xăng dầu của các phương tiện bị thất thoát quá nhiều mà không rõ lý do, sẽ gây tổn thất, thiệt hại rất lớn tới doanh thu, lợi nhuận doanh nghiệp, nên việc kiểm soát nhiên liệu cho xe là vấn đề cấp bách và cần thiết.

Để mang lại phương thức hiệu quả về việc quản lý, giám sát lượng nhiên liệu tiêu thụ cho xe, Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông Ánh Dương – adsun xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp vận tải giải pháp lắp thiết bị cảm biến nhiên liệu xăng dầu mang tên AD-X3.

Giới thiệu

Thiết bị cảm biến nhiên liệu xăng dầu là gì? Thiết bị cảm biến nhiên liệu AD-X3 có ưu điểm nổi trội nào?

Cảm biến được định nghĩa như một thiết bị dùng để biến đổi các đại lượng vật lý và các đại lượng không mang tính chất điện thành các đại lượng điện có thể đo được. Nó là thành phần quan trọng trong một thiết bị đo hay trong một hệ điều khiển tự động.

Cảm biến nhiên liệu là gì?

Cảm biến nhiên liệu xe ô tô là thiết bị sử dụng công nghệ cảm biến để ghi nhận và đo lường nhiên liệu, thường được kết nối với công nghệ định vị từ GPS và sóng truyền thông không dây (3G, 4G,…) để truyền tải và báo cáo tức thời các dữ liệu về mức nhiên liệu qua các thiết bị hiển thị của người chủ quản lý.

Thiết bị cảm biến nhiên liệu AD-X3 của adsun sử dụng công nghệ cảm biến điện dung – là công nghệ đo lường đạt được độ chính xác tốt nhất và có tuổi thọ thiết bị lâu dài nhất – có nguyên lý hoạt động dựa trên sự thay đổi lượng dung môi trong bình chứa nhiên liệu (thêm vào hoặc bớt ra), căn cứ trên bộ dữ liệu đã xây dựng sẳn  thì dẫn đến sự thay đổi của dung kháng, để hệ thống thực hiện các phép tính chính xác về mức nhiên liệu thay đổi trong thùng xe.

Thiết bị cảm biến nhiên liệu AD-X3 của adsun sẽ kết nối với thiết bị giám sát hành trình (như TMS-4G, TMS-CAM-NĐ10 cũng do adsun sản xuất), vừa giúp chủ xe giám sát trực quan, cập nhật tình hình nhanh chóng vị trí xe chay và dừng đỗ bằng sóng 4G, vừa đo lường hiệu quả việc tiêu thụ nhiên liệu theo thời gian với độ chính xác lên đến 98%.

Xem Thêm >> Sản phẩm đầu ghi camera tích hợp giám sát hành trình 4G TMS-CAM-NĐ10 đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP của adsun

Xem Thêm >> Thiết bị giám sát hành trình bằng công nghệ định vị 4G TMS-4G

 

Nguyên lí hoạt động của cảm biến nhiên liệu AD-X3

Ngoài ra, thiết bị cảm biến xăng dầu AD-X3 đã được cấp chứng nhận chất lượng và an toàn, không gây cháy nổ theo những quy định gắt gao của cơ quan chức năng.

Các dữ liệu mà thiết bị AD-X3 thu được về mức nhiên liệu hiện có trong bình chứa, mức tiêu thụ nhiên liệu theo thời gian và quãng đường, mức tiêu thụ trung bình theo thời gian (ngày, tháng, năm) và quãng đường,… sẽ được báo cáo chi tiết qua app điện thoại ADSUN GPS hệ iOs, Android và website dinhvi.adsun.vn.

Biểu đồ nhiên liệu trên website của Adsun

 

Biểu đồ cho biết lượng tiêu hoa nhiên liệu theo quãng đường xe chạy
Biểu đồ cho biết lượng tiêu hoa nhiên liệu theo thời gian

Ngoài ra, các thông tin về mức thay đổi nhiên liệu đột ngột từ việc nạp hoặc xả nhiên liệu xe sẽ được thông báo ngay lập tức qua email hoặc tin nhắn SMS qua điện thoại của người quản lý.

 

Tính năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu AD-X3

 

 • Thiết bị được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu khu vực Đông Nam Á, khắc phục được độ sai lệch khi thời tiết thay đổi, các chỉ số đo có độ chính xác lên đến 98%.
 • Làm bằng hợp kim nhôm có trọng lượng nhẹ (khoảng 0.3g), không bị rỉ sét, oxi hóa
 • Có thể cắt ngắn chiều dài và nối dài cây cảm biến lên đến 6000mm, tùy theo bình chứa nhiêu liệu của xe cần lắp
 • Nhiệt độ hoạt động từ -20 đến 80 ° C
 • Kết nối đầu ra tương thích với các loại giám sát hành trình (đặc biệt là các sản phẩm GSHT do adsun sản xuất)
 • Sử dụng thuật toán đặc biệt để bù sai số dưới ảnh hưởng từ nhiệt độ và sự nhiễu loạn do lực sốc khi xe chạy
 • Được cấp chứng nhận chất lượng và an toàn, không gây cháy nổ theo những quy định gắt gao của cơ quan chức năng
 • Hệ thống báo cáo đa dạng, chi tiết, giao diện dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp và cá nhân.
 • Tính năng tự động cảnh báo lượng nhiên liệu của phương tiện bị thay đổi đột ngột qua hệ thống tin nhắn SMS và Email.

Ứng dụng của cảm biến nhiên liệu AD-X3 cho phương tiện vận tải

Thiết bị cảm biến xăng dầu AD-X3 có khả năng đo xăng dầu cho nhiều loại xe, từ xe có dung tích bình chứa nhiên liệu cỡ nhỏ đến xe có dung tích bình chứa cực lớn (từ 50 lít trở lên); từ xe có bình chứa nhiên liệu hình tròn, đến xe có bình chứa nhiên liệu hình vuông, hình chữ nhật.

 

Nhưng lý tưởng nhất và để phát huy tính hiệu quả sản phẩm cao nhất vẫn là sử dụng để lắp đặt cho xe tải và các dòng xe chạy dầu, gồm:

 

 • Xe công trình, xe máy xúc, máy ủi và xe tải
 • Xe bồn, xe Container và máy kéo các loại
 • Tàu thuyền, máy nổ, xà lan hay máy phát điện có sử dụng nhiên liệu trong bình…

 

 

Thông số kỹ thuật

 

AD-X3-loiich-1
 • Giám sát lượng nhiên liệu thực tế tiêu hao theo quãng đường: chi tiết nhiên liệu tiêu hao theo từng quãng đường, theo thời gian chọn – hiển thi theo biểu đồ.
AD-X3-loiich-2
 • Nhiên liệu tăng đột ngột (thêm vào)
AD-X3-loiich-3
 • Nhiên liệu giảm đột ngột ( hút ra )
AD-X3-loiich-5
 • Ngoài ra thông báo thay đổi nhiên liệu còn gởi qua: email, tin nhắn điện thoại.
AD-X3-Email-SMS
 • Hình ảnh khi xem App (Adsun GPS) trên điện thoại thông minh

Màn hình đăng nhập

AD-X3-phone-1

Chức năng quản lý

AD-X3-phone-2

Biểu đồ theo quảng đường

AD-X3-phone-3

Biểu đồ theo thời gian

AD-X3-phone-4

Các sản phẩm khác

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Nhận hàng trong vòng 3 ngày & miễn phí giao hàng cho đơn hàng > 5,000,000 đ

ĐỔI TRẢ HÀNG

Hoàn tiền trong 3 ngày nếu không hài lòng

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 - 7: 9h00 -18h00

Sản phẩm đã xem

CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU AD-X3
Zalo
Hotline: 0938476345
0